CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SG SAGAWA VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Số: ....../2020/CV-SGVHN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

   V/v:ký kết Hợp đồng dịch vụ và  đền bù theo hợp đồng công bố

Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2020

Kính gửi:

Chi nhánh công ty TNHH SG SAGAWA VIỆT NAM tại Hà Nội xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng.

Chi nhánh công ty TNHH SG SAGAWA VIỆT NAM tại Hà Nội là doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động uy tín, luôn tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với tiêu chí ‘AN TOÀN – HIỆU QUẢ - TIN CẬY’ .

Như Quý khách hàng đã biết, từ ngày 01/04/2019, Công ty TNHH SG Sagawa Express Việt Nam đã được sáp nhập vào Công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam. Do đó, tất cả các khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ trước ngày 01/04/2019 đều được triển khai ký lại hợp đồng dịch vụ theo pháp nhân mới là Công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Qúy khách hàng vẫn chưa tiến hành thủ tục ký lại hợp đồng dịch vụ với Chi nhánh công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam tại Hà nội của Chúng tôi.

Vậy để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trong quá trình hợp tác, Chúng tôi gửi công văn này thông báo tới Qúy khách hàng các thông tin sau đây:

  1. Quý khách hàng thu xếp việc ký hợp đồng dịch vụ với Chi nhánh công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam tại Hà Nội để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng theo đúng Hợp đồng ký kết
  2. Trường hợp Quý khách hàng không ký Hợp đồng dịch vụ, Sagawa sẽ thu tiền trực tiếp trước khi nhận hàng (Người gửi thanh toán) hoặc trước khi giao hàng (Người nhận thanh toán).
  3. Trường hợp khách hàng không muốn thanh toán ngay theo từng lần gửi, Quý khách hàng vui lòng ứng trước cho Sagawa một khoản tiền (tương đương số tiền cước phí dự kiến phát sinh trong tháng) để Sagawa trừ dần công nợ. Khi hết số tiền nộp trước đó, Sagawa sẽ thông báo đến Quý khách hàng nộp tiếp để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  4. Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển phát, nếu có vấn đề nào xảy ra lỗi chất lượng, công ty chúng tôi sẽ thực hiện theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ mà chúng tôi đã công bố.

Rất mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của Qúy Khách hàng.          

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn./.

 

XÁC NHẬN CỦA QUÝ CÔNG TY

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SG SAGAWA VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI