Dịch vụ - Công ty SG Sagawa Express VietNam

Tra bưu phẩm bưu kiện

Qúy khách nhập số vận đơn vào ô dưới đây. Ví dụ: 893020104963862

Chuyển hàng online

Chuyển từ

Khối lượng

(kg)

Chuyển đến

Kích thước

(cm) (Dài) (Cao) (Rộng)

Chuyển phát nhanh trong nước

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh door-to-door và các lựa chọn khác, đến mọi nơi trên toàn quốc, đảm bảo thời gian cam kết.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận tải và chuyển phát nhanh quốc tế, SAGAWA hiện là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt nam với giá cả và tốc độ chuyển phát cạnh tranh, tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Vận tải hàng nặng trong nước

Với hơn 100 xe tải các loại, cùng hệ thống kho logistic toàn quốc, Sagawa cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội miền và chuyên tuyến đường trục Bắc-Nam, khối lượng vận chuyển TB năm 2014 đạt trên 40 nghìn tấn/tháng.

Cho thuê kho bãi

Sagawa cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý kho vận, giúp bảo quản và truy suất hàng hóa vô cùng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. 

Quản lý kho bãi

Với ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, cùng đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp, Sagawa cung cấp dịch vụ quản lý kho, kiểm kê, nhập-xuất-tồn, xử lý theo yêu cầu của khách hàng .....

Cung cấp văn phòng phẩm

Với hệ thống trung tâm giao dịch và mạng lưới rộng khắp cả nước, cùng với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Sagawa đã và đang là nhà cung cấp và phân phối văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt nam 

Tìm trung tâm giao dịch

Tỉnh, Thành phố

Quận, Huyện

Tổng đài LIÊN HỆ

1900 54 55 38

info@sagawa.vn

Thời gian xử lý khiếu nại:

Thứ 2 -  thứ 6: 8h00 - 17h00

Thứ 7: 8h - 16h

CN: 8h00 -  17h00

Liên hệ

Tầng 2A, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Tel: 1900 54 55 38